Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Online, chính quy năm 2022

0
500
5/5 - (2 bình chọn)

Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hiện nay được nhiều người mong muốn theo học nhằm mở rộng kiến thức và những kỹ năng về nghề nghiệp. Đặc biệt những người theo học ngành này có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khá đa dạng.

Tổng quan chung về ngành điều dưỡng

Hiện nay, điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân.

liên thông cao đẳng điều dưỡng
Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Sau khi ra trường, các Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng…

Vai trò và nhiệm của điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng viên là những người đã được đào tạo qua trường lớp về các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng bệnh, xử lý các vấn đề y khoa như là dụng cụ phẫu thuật, thuốc, thiết bị y khoa, làm thủ tục xuất nhập viện,…Những điều dưỡng viên được ví von như trợ thủ đắc lực, không thể thiếu của bác sĩ bởi vì họ trực tiếp hỗ trợ bác sĩ ở bên cạnh bệnh nhân, là người chăm sóc bệnh nhân từ ngày nhập viện cho đến khi xuất viện.

Điều dưỡng viên không chỉ là người chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của mình mà còn là người bạn,người tổn định tâm lý cho bệnh nhân khi mà thường xuyên động viên, an ủi bệnh nhân nỗ lực trong quá trình điều trị.

Thị trường lao động đối với ngành điều dưỡng.

Thị trường lao động đang thiếu hụt lượng lao động cho ngành Điều dưỡng vô cùng lớn. Tại Canada, theo hiệp hội điều dưỡng thì nước này đang thiếu khoảng gần 100.000 điều dưỡng viên bổ sung cho ngành Y tế nước này. Tình trạng thiếu hụt nhân viên gây nên các bất cập như nhân viên phải làm việc tăng ca liên tục và nhiều thời gian hơn. Do sức ép trong công việc khiến nhiều người kéo nhau bỏ việc hoặc chuyển nơi công tác.

liên thông căng đẳng điều dưỡng
liên thông căng đẳng điều dưỡng – trường cao đẳng y dược phú thọ

Tại Mỹ, một trong những đất nước đông dân nhưng nhân lực nước này cũng thiếu những điều dưỡng viên tay nghề cao và đào tạo theo quy chuẩn 434.000 là con số nhân sự ngành này cần phải bổ sung cho đến năm  2022.

Tại Việt Nam, 22 bệnh viện thuộc Trung ương, 65 bênh viện tuyến tỉnh và thành phố cùng bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn các cơ sở, trung tâm, bệnh viện tư nhân yêu cầu thị trường phải bổ sung nhân sự cho ngành cực lớn.

Xu hướng học liên thông trung cấp chuyên nghiệp

Hiện nay xu thế học liên thông là một xu thế tất yếu cho những học sinh từ hệ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy và từ cao đẳng chính quy lên đại học.Sinh viên có nhu cầu bổ sung kiến thức chuyên ngành vì kiến thức mà sinh viên học tại trường trung cấp sẽ chưa thể đủ để cho sinh viên có thể công tác tốt nhất và có cơ hội thăng chức sau này. Việc học liên thông sẽ giúp cho sinh viên, ứng viên có nhu cầu sẽ có được bằng cao đẳng chính quy tương đương với sinh viên thi trực tiếp vào hệ cao đẳng của các trường đại học. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2022 như thế nào?

Đôi tượng tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng điều dưỡng và VB2

Học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp , Cao đẳng cùng khối ngành

Hình thức tuyển sinh và đào tạo

Xét tuyển đầu vào, dựa trên bằng điểm

Học online kết hợp tập chung

Liên thông đúng nghành: 18 tháng

Liên thông trái nghành: 24 tháng

Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu;

– 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TCCN hoặc CĐ;

– 02 Bản sao công chứng Bảng điểm TCCN hoặc CĐ;

– 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh , Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân

– 02 ảnh màu 2×3 và 04 ảnh màu cỡ 3×4 cm( có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh

– 02 bản photo công chứng bằng thpt,học bạ thpt

Đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng Online

[]
1 Step 1
Đăng Ký Nhận Tư Vấn
Họ tênyour full name
Số điện thoạiSĐT
phone
Địa chỉyour full name
Lời nhắnmore details
0 / 200
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Địa điểm mua hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ

Văn phòng hợp tác tuyển sinh & đào tạo

Địa chỉ: Văn Hóa Nghệ Thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính trường ĐH Thương Mại)

Hotline: 0961.990.922

Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng


Xem thêm

>> Thông báo tuyển sinh các khối nghành sức khỏe

>> Thông báo thi và cấp chứng chỉ tiếng anh

>> Thông báo tuyển sinh liên thông đại học điều dưỡng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây